Chương trình từ thiện Chùa Long An phát 100 phần quà tại Tỉnh Kiên Giang vào ngày 11-8-2023

106 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Chương trình từ thiện Chùa Long An phát 100 phần quà tại Tỉnh Kiên Giang vào ngày 11-8-2023

Ngày đăng: 30/08/2023 08:07 PM

Nhân đạo, từ thiện là một nét đẹp, truyền thống quý báu của Dân tộc ta, được trao truyền từ đời này qua đời khác, thể hiện tình yêu thương, sự quý trọng và bảo vệ con người; là sự trợ giúp đầy tình người về vật chất, tinh thần, sức khỏe, trí tuệ,... cho những người gặp nạn hoặc kém may mắn trong xã hội; là chỉ số, thước đo của văn minh và sự tiến bộ xã hội. Giá trị của nhân đạo là giá trị về đạo đức của con người, về sự yêu thương, quý trọng và bảo vệ con người, giá trị của sự cảm thông, chia sẻ, nâng niu, trân trọng, đề cao phẩm giá con người: “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”
Dịp này, Ban tổ chức Chùa Long An xây dựng Chương trình từ thiện dự kiến phát 100 phần quà cho những người cơ nhỡ cũng như các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Hội Chữ Thập Đỏ giới thiệu Địa chỉ : 51 Nguyễn Văn Trỗi; P. Vĩnh Thanh Vân; Thành phố Rạch Giá; Tỉnh Kiên Giang . 
Ban tổ chức từ thiện Chùa Long An tri ân sự đóng góp các phần quà (hiện kim và hiện vật) từ các nhà hảo tâm, những tấm long bác ái chung tay làm từ thiện của Quý Phật tử từ trước đến nay vẫn gắn bó với Chùa Long An trên những chuyến xe thiện nguyện .

Zalo
Hotline